túi giấy màu nâu đồng bằng Túi giấy Kraft màu nâu có chi phí thấp với In lụa

Chi phí thấp Brown Kraft Túi giấy In Silk Màn hình Quá trình kinh doanh

Chi tiết sản phẩm

Túi giấy Kraft màu nâu có chi phí thấp với In lụa

Quá trình giao dịch

1.Inquiry - chuyên nghiệp giấy túi, kraft giấy túi, bao bì giấy túi báo giá.

2. Xác nhận giá, thời gian lãnh đạo, tác phẩm nghệ thuật, thời hạn thanh toán ...

3.Sanxi bán hàng gửi Hóa đơn Proforma với feikang con dấu.

4. Khách hàng thanh toán tiền đặt cọc và gửi cho chúng tôi biên nhận của Ngân hàng.

5. Giai đoạn sản xuất chính thức - Thông báo cho khách hàng rằng chúng tôi đã thanh toán và sẽ làm mẫu theo yêu cầu của bạn, gửi cho bạn ảnh hoặc mẫu để được sự chấp thuận của bạn. Sau khi được chấp thuận, chúng tôi thông báo rằng chúng tôi sẽ sắp xếp việc sản xuất và thông báo thời gian ước tính.

6. Trung Sản xuất-gửi hình ảnh túi giấy, túi giấy kraft, túi giấy bao bì để hiển thị các dây chuyền sản xuất mà bạn có thể nhìn thấy sản phẩm của bạn. Xác nhận lại thời gian giao hàng ước tính.

7. Kết thúc sản xuất-sản phẩm sản xuất sản phẩm hình ảnh và túi giấy, túi giấy kraft, túi bao bì giấy mẫu sẽ gửi cho bạn để phê duyệt. Bạn cũng có thể sắp xếp việc kiểm tra bên thứ ba.

8. Khách hàng thanh toán cho sự cân bằng và Tự do vận chuyển hàng hoá.

9. Lệnh có thể nói là "hoàn thành" khi bạn nhận được túi giấy, túi giấy kraft, bao bì giấy và đáp ứng với chúng.

10.Giới thiệu về Feikang về túi giấy, túi giấy kraft, bao bì giấy chất lượng, dịch vụ, thị trường phản hồi & gợi ý. Và chúng ta có thể làm tốt hơn.

Jiechuang Display là một trong những nhà sản xuất giấy hàng đầu và nhà cung cấp Kraft, nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng chi phí thấp túi giấy kraft nâu với các sản phẩm in lụa màn hình với giá tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm nhãn hiệu hiển thị hoặc sản phẩm chất lượng cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Yêu cầu thông tin