Trang chủ > CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: 1. làm thế nào chúng ta bắt đầu hợp tác?

A: Tất cả các hiển thị của chúng tôi được tùy chỉnh, thông thường chúng ta bắt đầu từ thiết kế cấu trúc và kích thước cho khách hàng. Ở giai đoạn này, khách hàng cần phải cho chúng tôi biết ý tưởng chính về nơi hiển thị được được đặt trên sàn, quầy hoặc treo dựa vào tường. Và cho chúng tôi biết sản phẩm thông tin chi tiết (kích thước, trọng lượng, làm thế nào để vị trí) hoặc gửi cho chúng tôi một vài sản phẩm mẫu cho thiết kế nếu có thể.

Hỏi: 2. bạn có thể giúp chúng tôi với tác phẩm nghệ thuật?

A: Thông thường, đó là khách hàng đã làm cho tác phẩm nghệ thuật của mình, nếu khách hàng đã khó khăn hoặc không có nhà thiết kế để làm cho tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi có thể giúp họ miễn là họ cung cấp cho chúng tôi thành phần cơ bản các tác phẩm nghệ thuật. Tiếp theo là để làm cho màu sắc mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

Hỏi: 3. bạn có cung cấp mẫu?

A: Vâng, chúng tôi có thể cung cấp mẫu rỗng hoặc mẫu đầy màu sắc của máy bay phản lực mực in, nó là chủ yếu cho các khách hàng để kiểm tra kích thước, chất lượng giấy, khả năng hỗ trợ trọng lượng.

Hỏi: 4. bao lâu hiện nó đi để làm cho mẫu?

A: Nhu cầu mẫu rỗng 1-3days, màu mẫu cần 3-5days.

Hỏi: 5. bạn phí đối với các mẫu như thế nào?

A: Chúng tôi thường tính phí một khoản tiền để làm mẫu, chỉ cần đủ bao gồm chi phí nhỏ. Chúng tôi sẽ không sở hữu bất kỳ tiền bạc về làm mẫu. Khi đơn đặt hàng được xác nhận, phí mẫu có thể được khấu trừ vào tổng giá trị của trật tự.

Hỏi: 6. có thể chúng ta sử dụng mẫu màu bằng máy bay phản lực mực in để kiểm tra các màu trong sản xuất hàng loạt?

A: Không, bởi vì quá trình máy bay phản lực mực in là hoàn toàn khác nhau từ in offset trong sản xuất hàng loạt. Màu sắc sẽ khác nhau từ các màu sắc trong sản xuất hàng loạt. Nếu khách hàng muốn xem như thế nào màu sắc sẽ trông giống như trong sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng A3 hay A4 kích thước in ấn chứng minh đó là 90% gần với màu sắc trong sản xuất hàng loạt.

Hỏi: 7. làm thế nào bạn có tàu mẫu?

A: Chúng tôi thường gửi bằng DHL, UPS, FedEx hoặc TNT. Và chuyển phát nhanh phí được trả bởi các khách hàng chống lại xuất hiện. Nếu khách hàng không có chuyển phát nhanh/c, chúng tôi có thể giúp khách hàng để tìm các dịch vụ đại lý chuyển phát nhanh kinh tế nhất, và sau đó là khách hàng trả tiền cho chúng tôi chuyển phát nhanh phí, chúng tôi chuyển nó đến đại lý chuyển phát nhanh. Đừng lo lắng, việc vận chuyển hàng hóa sẽ được tính phí hoàn toàn bởi bên thứ ba, đó là giao nhận.

Hỏi: 8.What của thời gian dẫn cho đơn đặt hàng số lượng lớn? Và các điều khoản thanh toán?

A:  Về 15-20days sau khi gửi tiền đến tài khoản của chúng tôi bằng cách TT, 40% của tổng số tiền là tiền. Sau khi hàng hóa đã hoàn thành và được kiểm tra bởi khách hàng, sự cân bằng 60% nhu cầu sẽ phải thanh toán thì đó là trước khi vận chuyển.

Hỏi: 9. làm thế nào để hiển thị cho khách hàng các thủ tục để lắp ráp các tông Hiển thị?

A:   , Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn lắp ráp bằng dây hoặc bằng hình ảnh. Nếu khách hàng vẫn còn gặp khó khăn sau khi xem xét lắp ráp hướng dẫn, chúng tôi sẽ cung cấp video để hiển thị cho khách hàng rõ ràng về từng bước.