Rượu sâm banh / rượu vang / nước chai cổ tag tùy chỉnh thiết kế in ấn với giá rẻ

Tên sản phẩm: rượu / bia / nước giải khát Trung Quốc bán buôn chai cổ thẻ số lượng lớn giá rẻ Bất cứ điều gì bạn muốn gọi 'em - chai cổ thẻ, chai neckers, hoặc nút cổ chai ... Những điểm nhỏ mua quyền lực làm cho một tiếp thị tuyệt vời đầu tư. Chai cổ chai là ...

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: rượu sâm banh / rượu / chai nước cổ thẻ tùy chỉnh thiết kế in ấn với giá rẻ

Bất cứ điều gì bạn muốn gọi là 'em - cổ chai thẻ, chai neckers, hoặc móc cổ chai ... Những điểm nhỏ mua quyền lực làm cho một đầu tư tiếp thị tuyệt vời. Chai cổ chai được chứng minh hiệu quả với chi phí đơn vị thấp và khả năng theo dõi ROI sử dụng mã vạch hoặc mã khuyến mãi. Họ dễ dàng và quen thuộc với các nhà bán lẻ để sử dụng và bạn thậm chí có thể làm việc với các nhà bán lẻ để chia sẻ chi phí.

Chúng tôi làm cho tùy chỉnh chai treo tag, số lượng nhỏ là chấp nhận được.

Hãy đến và liên hệ với Jessica qua e-mail: display@displaystandpop.com để yêu cầu!

Jiechuang Display là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp nhãn hàng đầu tùy chỉnh nhãn dán, nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng rượu sâm banh / rượu / chai nước cổ thẻ tùy chỉnh in ấn thiết kế với giá rẻ sản phẩm với giá tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhãn hiệu hiển thị hoặc các sản phẩm chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Yêu cầu thông tin