Trang trí hộp quà tặng Tuỳ chỉnh thiết kế trang trí thu thập hộp, khuyến mại hộp các tông thu

Tuỳ chỉnh thiết kế trang trí thu thập các hộp, khuyến mại thu các hộp các tông về chúng tôi: 1. đây là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của POP Hiển thị các tông. Chúng tôi có 9 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản phẩm tông Hiển thị cửa sổ POP, và tận hưởng danh tiếng tốt. Các sản phẩm của chúng tôi đã giành được khách hàng chấp thuận...

Chi tiết sản phẩm

Tuỳ chỉnh thiết kế trang trí thu thập hộp, khuyến mại hộp các tông thu

Về chúng tôi:
 
1. đây là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của POP Hiển thị các tông. Chúng tôi có 9 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản phẩm tông Hiển thị cửa sổ POP, và tận hưởng danh tiếng tốt. Các sản phẩm của chúng tôi đã giành được khách hàng chấp thuận trên toàn thế giới.
 
2. công ty cung cấp dịch vụ toàn diện (cung cấp các thiết kế làm mẫu chủ; sản xuất hàng hóa và vận tải hàng hóa) cho khách hàng.
 
3. chúng tôi giúp khách hàng các sản phẩm thương hiệu trở nên rõ ràng hơn, giúp tăng cường các điểm bán hàng và thúc đẩy khối lượng bán buôn. Sau đó khách hàng có thể dễ dàng tạo ra giá trị gia tăng của sản phẩm, giảm giá chi phí trong quá trình lưu hành sản phẩm và tăng cường sự công nhận thương hiệu.
 
4. chúng tôi thực hiện một tập hợp các hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hoàn hảo để đảm bảo rằng mỗi người trong số các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.  Ngoài ra, tất cả sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi lô hàng.
 
5. công ty chiếm trên 13000 mét vuông và có hơn 200 nhân viên. Chúng tôi đã giới thiệu thiết bị sản xuất tiên tiến (in kích thước: 1200 * 1620mm), bốn màu bù đắp báo chí và các thiết lập hoàn chỉnh của sản xuất tự động. Chẳng hạn như thiết bị chuẩn bị bề mặt tự động tốc độ cao, ép máy gelatinizing lăn, Máy tự động diecutting một vì vậy on.
 
6. chúng tôi nhằm mục đích là để giúp khách hàng nhận ra mục tiêu của họ. Chúng tôi đang luôn luôn làm cho những nỗ lực tuyệt vời để đạt được win-win tình trạng này và Trân trọng chào đón các bạn hợp tác với chúng tôi.

Màn hình hiển thị Jiechuang là một trong những nhà sản xuất hộp phiếu hàng đầu và nhà cung cấp, nhà máy chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng tùy chỉnh thiết kế trang trí thu thập hộp, khuyến mại các tông thu thập các hộp sản phẩm với giá tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm để hiển thị các nhãn hiệu hoặc các sản phẩm chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Yêu cầu thông tin