acrylic poster Hiển thị là viết tắt Đế để bàn Tráng acrylic Tráng nhựa Quảng cáo Đứng Xuống Khuyến mại

Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại màn hình acrylic chúng tôi có thể cung cấp: đứng trưng bày acrylic sang trọng tùy chỉnh, màn hình mỹ phẩm, hiển thị đồ trang sức acrylic hiển thị (như màn hình mỹ phẩm, màn hình đồ trang sức, hiển thị các sản phẩm kỹ thuật số), acrylic đứng, .. .

Chi tiết sản phẩm

Đế để bàn Tráng acrylic Tráng nhựa Quảng cáo Đứng Xuống Khuyến mại

Tất cả các loại màn hình acrylic chúng tôi có thể cung cấp:

màn hình hiển thị acrylic cao cấp tùy chỉnh, màn hình mỹ phẩm, màn hình đồ trang sức
màn hình acrylic (chẳng hạn như màn hình mỹ phẩm, màn hình đồ trang sức, màn hình hiển thị sản phẩm kỹ thuật số), acrylic đứng, acrylic holder, khung acrylic (như khung ảnh, khung ảnh, khung poster), các loại hộp acrylic (như kẹo hộp, hộp lưu trữ, hộp acôp, hộp quà tặng, hộp quà tặng), người giữ dấu acrylic, chủ acrylic menu giữ, acrylic calendar stands, acrylic văn phòng phẩm (chẳng hạn như người giữ bút acrylic, người giữ meno, người giữ sách acrylic, người giữ tạp chí), acrylic khối, acrilic paperweight, acrylic trophys, acrylic giải thưởng , keychains acrylic và acrylic sản phẩm quảng cáo khác.

Chất liệu chúng tôi có thể cung cấp:
Acrylic / pexiglass / PMMA - màu sắc hoặc trong suốt, Acrylite Plus, ABS, Acrylic, Lexan & Polycarbonates, Acrylic Không Ánh sáng, PVC, PS, PET, PETG vv

Jiechuang Hiển thị là một trong những nhà sản xuất Acrylic Hiển thị hàng đầu và các nhà cung cấp, nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng bespoke acrylic hiển thị quảng cáo đứng cho các sản phẩm khuyến mãi phun với giá tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm nhãn hiệu hiển thị hoặc sản phẩm chất lượng cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Yêu cầu thông tin