Trang chủ > Về chúng tôi

JC POP DISPLAY(HK) Co., Ltd, cũng tên là Thâm Quyến Jiechuang Hiển thị các sản phẩm công ty TNHH, đã chuyên về thiết kế và sản xuất là viết tắt hiển thị các tông sóng từ năm 2005. (Chúng tôi cũng sản xuất giấy bao bì hộp & túi lúc đầu khi công ty chúng tôi đã được bắt đầu vào năm 1999)

Xưởng sản xuất đã 1300 feet vuông thực vật trong toà nhà độc lập, hơn 100 nhân viên cao cấp, tích hợp các dây chuyền sản xuất và một 1.2 × 1.6 m CMYK 4 màu in offset máy.

Chúng tôi có thể tạo ra nhiều hơn 1, 000 mới phong cách của các tông Hiển thị hàng năm, kinh doanh của chúng tôi đã mở rộng đến khắp nơi trên thế giới, và đã xây dựng một mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ và lâu dài với Wal-Mart, Carrefour, P & G, Tesco, Home Depot, B & Q, Coles, Hilton và thương hiệu nằm trong khoảng từ Revlon, Olay, Neutrogena, Novae, Blue Star, Kleenex vv.

Tất cả các sản phẩm giấy của chúng tôi tùy chỉnh, bao gồm cả Hiển thị các tông sóng, số lượt truy cập Hiển thị, tầng Hiển thị, totem ma Hiển thị, Hiển thị bin dump, triển lãm các tông xe đẩy hộp, giấy túi, hộp giấy, vv.

Các hiển thị quảng cáo POP & POS & gói được sử dụng rộng rãi cho siêu thị, điểm bán hàng cửa hàng bán lẻ, điểm mua chuỗi cửa hàng, Cửa hàng, triển lãm, thương mại cho thấy và vân vân.

1、Workshop

2、Laboratory

3、Office