4 Kệ Tấm Giấy Pop Up Hiển Thị Stand Cho Siêu Thị Khuyến Mại

TÊN SẢN PHẨM: 4 SHELVES GIẤY CHỨNG NHẬN POP UP DISPLAY ĐỨNG ĐỐI VỚI KHUYẾN MÃI SIÊU THỊ Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong màn hình hiển thị các tông đứng như dưới đây 1. Tông Hiển thị Stand 2. Hiển thị Cardboard Cardboard 3. Sóng Peg Hook Hiển thị 4. Thùng rác, Sidekicks Hiển thị 5. Pallet Hiển thị ...

Chi tiết sản phẩm


4 SHELVES GIẤY PHÉP GIẤY PHÉP MỞ RỘNG

STAND FOR PROMMARKET PROMOTIONAL


Chúng tôi là chuyên nghiệp nhà sản xuất trong tông hiển thị đứng như dưới đây

1. Tông Hiển thị Stand

2. Hiển thị các tông sàn

3. Hiển thị móc neo

4. Thùng rác, Hiển thị Sidekicks

5. Màn hình Pallet

6. Hộp hiển thị truy cập

7. PDQ, POP Standee, Totem / Lama Stand,

8. bao bì bán lẻ vv.016


Sự miêu tả:
1. vật liệu chất lượng cao: 350 gsm CCNB + K5, đó là, mạnh mẽ giấy gợn sóng, bảng màu xám, ngà ban, vv.


2. kích thước tùy chỉnh: kích thước bình thường của chúng tôi cho đứng miễn phí hiển thị là w 50cm xd 45cm xh 157cm. Nhưng chúng tôi có bộ phận thiết kế cho thiết kế cấu trúc và thiết kế máy bay, đồ họa chuyên nghiệp và thiết kế kết cấu có thể được cung cấp.


3. linh hoạt phong cách: có thể gập lại, dễ dàng để tháo rời, lắp ráp, mang theo và lưu trữ. cho các tông, hầu như tất cả các mô hình có thể được gập lại, đó là nhiều kinh tế cho vận chuyển và thực hiện. .để cho phép các nhà cung cấp và vận chuyển trực tiếp từ nơi bốc hàng đến điểm bán hàng cuối cùng đã được giải nén, tiết kiệm chi phí đóng gói lặp đi lặp lại


4. In đầy màu sắc: in offset 4 màu. hoặc để trống (có thể được tùy chỉnh)

Sau khi điều trị: độ bóng, cán, tại chỗ. UV, dập nổi, dập, chống nước


5. Kỹ thuật sản xuất công nhân lành nghề, giám sát chặt chẽ và giới thiệu thiết bị tiên tiến đảm bảo không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn là sản phẩm cạnh tranh đỉnh cao. Nó có một vai trò hàng đầu trong số tất cả các doanh nghiệp của cùng một lĩnh vực kinh doanh cho chế độ quản lý doanh nghiệp tiên tiến của nó, làm việc theo nhóm tuyệt vời và tín dụng chất lượng vượt trội.


6. bắt mắt: thiết kế sáng tạo của nó và in ấn đầy màu sắc có thể dễ dàng tăng cường hồ sơ thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý đến các sản phẩm mới.


7. Hiệu quả quảng cáo tốt: hiển thị giấy đã trở thành công cụ bán hàng hiện đại mới nhất và thời trang nhất và các biểu hiện đa dạng của nó được cá nhân hóa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và đầy màu sắc của đám đông đương đại. Đó là cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh công ty và xây dựng một thiết bị đầu cuối.
Hiển thị các tông nhiều màu hơnDSC_7785 289水印
Kristy Cheng

display@displaystandpop.com

wechat / whatsapp: +86 17318010796


card

Yêu cầu thông tin