4 Kệ Tấm Giấy Pop Up Hiển Thị Stand Cho Siêu Thị Khuyến Mại

4 Kệ Tấm Giấy Pop Up Hiển Thị Stand Cho Siêu Thị Khuyến Mại
Chat Now
Chi tiết sản phẩm

TÊN SẢN PHẨM: 4 SHELVES GIẤY PHÉP CUNG CẤP POP UP DISPLAY STAND FOR PROMMARKET PROMOTIONAL

Chúng tôi là chuyên nghiệp nhà sản xuất trong tông hiển thị đứng như dưới đây

1. Tông Hiển thị Stand

2. Hiển thị các tông sàn

3. Hiển thị móc neo

4. Thùng rác, Hiển thị Sidekicks

5. Màn hình Pallet

6. Hộp hiển thị truy cập

7. PDQ, POP Standee, Totem / Lama Stand,

8. bao bì bán lẻ vv.

3.Mô tả:
1. vật liệu chất lượng cao: 350 gsm CCNB + K5, đó là, mạnh mẽ giấy gợn sóng, bảng màu xám, ngà ban, vv.


2. kích thước tùy chỉnh: kích thước bình thường của chúng tôi cho đứng miễn phí hiển thị là w 50cm xd 45cm xh 157cm. Nhưng chúng tôi có bộ phận thiết kế cho thiết kế cấu trúc và thiết kế máy bay, đồ họa chuyên nghiệp và thiết kế kết cấu có thể được cung cấp.


3. linh hoạt phong cách: có thể gập lại, dễ dàng để tháo rời, lắp ráp, mang theo và lưu trữ. cho các tông, hầu như tất cả các mô hình có thể được gập lại, đó là nhiều kinh tế cho vận chuyển và thực hiện. .để cho phép các nhà cung cấp và vận chuyển trực tiếp từ nơi bốc hàng đến điểm bán hàng cuối cùng đã được giải nén, tiết kiệm chi phí đóng gói lặp đi lặp lại


4. In đầy màu sắc: in offset 4 màu. hoặc để trống (có thể được tùy chỉnh)

Sau khi điều trị: độ bóng, cán, tại chỗ. UV, dập nổi, dập, chống nước


5. Kỹ thuật sản xuất công nhân lành nghề, giám sát chặt chẽ và giới thiệu thiết bị tiên tiến đảm bảo không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn là sản phẩm cạnh tranh đỉnh cao. Nó có một vai trò hàng đầu trong số tất cả các doanh nghiệp của cùng một lĩnh vực kinh doanh cho chế độ quản lý doanh nghiệp tiên tiến của nó, làm việc theo nhóm tuyệt vời và tín dụng chất lượng vượt trội.


6. bắt mắt: thiết kế sáng tạo của nó và in ấn đầy màu sắc có thể dễ dàng tăng cường hồ sơ thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý đến các sản phẩm mới.


7. Hiệu quả quảng cáo tốt: hiển thị giấy đã trở thành công cụ bán hàng hiện đại mới nhất và thời trang nhất và các biểu hiện đa dạng của nó được cá nhân hóa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và đầy màu sắc của đám đông đương đại. Đó là cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh công ty và xây dựng một thiết bị đầu cuối.


8. dịch vụ tốt: chúng tôi sẽ thức ăn trở lại yêu cầu của bạn trong 24 giờ, và đề nghị phong cách phù hợp theo ý tưởng và sản phẩm của bạn. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế cho đến khi bạn hài lòng. Sau khi hoàn thành việc hiển thị chúng tôi sẽ vẽ cho bạn các hình ảnh hướng dẫn lắp ráp để giúp bạn lắp ráp chúng theo đúng cách, chúng tôi cũng có thể tạo video cho bạn nếu cần.

Nhưng đối với màu sắc, họ là khác nhau kể từ khi mẫu màu là ink-jet in mẫu, màu sắc sẽ có một số độ lệch, vì vậy màu mẫu chỉ được sử dụng để xác nhận từ, hình ảnh, nó không phải là màu tiêu chuẩn. Nhưng chúng tôi sẽ sắp xếp một bản dự thảo màu nhỏ để xác nhận của bạn, bản nháp màu gần với màu in offset. Tất nhiên, bạn có thể cung cấp bản nháp màu cho chúng tôi.

Cho sản xuất hàng loạt cần, tất cả các hiển thị chúng tôi sẽ cung cấp đơn giản vẽ trước hết, sau khi lệnh xác nhận, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu một cách tự do. Khi mẫu xác nhận, chúng tôi sẽ sắp xếp mẫu, cấu trúc của mẫu giống như sản xuất hàng loạt.

Hiển thị Jiechuang là một trong những điểm mua hàng hàng đầu Hiển thị các nhà sản xuất và nhà cung cấp, nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng 4 kệ giấy tôn bật lên màn hình hiển thị cho các sản phẩm quảng cáo siêu thị với giá tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhãn hiệu hiển thị hoặc các sản phẩm chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Yêu cầu thông tin